HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

I. THANH TOÁN TRẢ SAU (COD)

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến bạn có thể kiểm tra tình trang gói hàng còn nguyên vẹn và mở gói hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, bạn có thể trả lại nhân viên vận chuyển ngay tại thời điểm đó.

II. THANH TOÁN BẰNG PAYPAL

Khi bạn thanh toán bằng Paypal, trang của bạn sẽ chuyển đến trang thanh toán Paypal, nơi bạn có thể sử dụng tên người dùng và mật khẩu Paypal để đăng nhập vào tài khoản PayPal để thanh toán.

Nếu bạn không có tài khoản Paypal, bạn có thanh toán. Vui lòng nhấp vào "Thanh toán bằng Thẻ ghi nợ / Thẻ tín dụng" và bạn sẽ được chuyển đến trang an toàn nơi bạn có thể nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc sử dụng Paypal an toàn để thanh toán.

III. THANH TOÁN BẰNG THẺ TÍN DỤNG/GHI NỢ

  

Các tùy chọn thẻ tín dụng hiện có được liệt kê ở trên. Các công ty thẻ tín dụng được liệt kê ở trên là những thẻ tín dụng được sử dụng phổ biến nhất trên trang web này. Đừng lo lắng nếu công ty thẻ tín dụng của bạn không được liệt kê, chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục và mua hàng.

Xin lưu ý rằng ILeModa không thu thập số thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc thông tin cá nhân của bạn khi bạn thanh toán. Nếu bạn có câu hỏi về các giao dịch của bạn trên trang web của chúng tôi, vui lòng tham khảo ý kiến của ngân hàng phát hàng thẻ để biết thông tin.

IV. HOÀN TIỀN

Đối với thanh toán, ILe Moda sẽ hoàn tiền cho bạn trong những trường hợp sau:

  • Bạn hủy đơn hàng khi ILe Moda chưa đến bước vận chuyển và muốn nhận lại tiền đã thanh toán qua thẻ.
  • Bạn muốn trả lại hàng do lỗi sản xuất và không muốn đổi sang sản phẩm khác.

ILe Moda sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tiền nhanh nhất có thể và thời gian hoàn tiền không quá 15 ngày tính từ khi xác nhận hoàn tiền.